khopnoimemvn.com

Khớp nối mềm chống rung inox mặt bích

Giá

Quà tặng
Chiếc khấu : 5% . Liên hệ đặt hàng : Mr Phong - 0938.174.382 ( Zalo|Viber) | 0932.028.602 ( Zalo|Viber)
Chuyên sản xuất : Khớp nối mềm inox chống rung | khớp nối mềm chống rung | khớp nối mềm inox giãm chấn
A - Khái niệm : Khớp nối mềm chống rung inox mặt bích 

Khớp nối mềm chống rung dọc trục hấp thụ chuyển động theo hướng trục. Các đầu nối tiêu chuẩn của khớp nối chống rung inox dọc trục là đầu hàn, mặt bích cố định và mặt bích rời. Khe co giãn inox dọc trục thường được trang bị một ống dẫn hướng ở bên trong ống thổi kim loại.

Điều này làm giảm sức cản của dòng chảy và ngăn ngừa thiệt hại do tiếp xúc trực tiếp với môi chất chảy. Khớp nối mềm hay khớp nối mềm cao su dọc trục, có thể hấp thụ các chuyển động lớn, thường bao gồm hai ống thổi bằng kim loại và một ống bọc bên trong hoặc bên ngoài để bảo vệ chống lại sự vênh dưới áp lực bên trong.

Đối với đường kính danh nghĩa nhỏ, ống bảo vệ ngăn ngừa hư hỏng cơ học trong quá trình lắp đặt và vận hành. Khớp chống rung mặt bích dọc trục phù hợp với quá áp bên trong và bên ngoài. Nếu áp lực được đặt lên bên ngoài ống thổi kim loại của khe co giãn dọc trục, thì khe co giãn cho phép chuyển động dọc trục rất lớn trong trường hợp có áp suất bên trong đường ống.


                                                              Hình ảnh : Khớp chống rung inox 

B- QUY TẮC CHUYỂN ĐỘNG  

Khớp nối mềm  đa năng
Khớp nối cao su giãm chấn đa năng có thể hấp thụ không chỉ các chuyển động dọc trục mà cả các chuyển động góc và chuyển động ngang. Nó bao gồm hai ống thổi bằng kim loại với một đường ống trung gian và các đầu nối ở hai bên. Là một dạng đặc biệt của khớp chống mặt bích inox dọc trục, khe co giãn inox 316 đa năng chỉ có khả năng chịu áp lực hạn chế vì lý do ổn định và hơn nữa, chịu tải trọng lên các giá đỡ đường ống lân cận với lực nén dọc trục do áp suất bên trong. Nó thường được sử dụng để bù cho các chuyển động dọc trục và ngang lớn ở áp suất thấp.


                                                 Hình ảnh : Khớp nối mềm giãn nỡ 2 đầu kết nối bích