khopnoimemvn.com

Khớp nối mềm mặt bích

Giá

Quà tặng
Hỗ trợ vận chuyển cho PO nhiều - Liên hệ đặt hàng : Mr Phong - 0938.174.382 ( Zalo|Viber) | 0932.028.602 ( Zalo|Viber) để được tư vấn vấn và báo giá - Vui lòng gửi vô mail : pflex.vn@gmail.com
Chuyên sản xuất và cung cấp các loại khớp nối mềm , khop noi mem

Khái niệm Khớp nối mềm là gì ?

 • Khớp nối mềm gọi chung là khớp nối ( tên tiếng Anh là Flexible joints) hay còn gọi mối nối mềm và những sản phẩm này được thiết kế ,sản xuất từ những nguyên liệu khác như :  khớp nối bằng cao su, gang, Inox , vải chịu nhiệt … Với kiểu dáng nối ren hoặc mặt bích hoặc khớp nối nhanh nhưng mặt bích vẫn là phương án lực tối ưu của khớp nối . Khớp nối dùng để nối ống với ống, ống với van hay ống với máy bơm …Công năng của khớp nối mềm là hấp thụ lực rung lắc , co giãn , sự lệch tâm của đường ống để hạn chế tiếng ồn bên cạnh đó có thể bù đắp lại sai lệch kích thước cũng như sự thay đổi địa hình
                                                                                                                                     ------ Xem thêm tại : Thông tin Khớp nối mềm
  
                                                        Hình ảnh mô tả khớp nối mềm cao su

1- Khớp nối mềm inox : 

 • Khớp nối mềm inox là  một loại khớp nồi mềm được làm bằng vật liệu inox hay còn gọi là thép không gỉ (SUS 304 | 316| 321...). Thiết bị dùng để lắp đặt trên các đường ống giúp cho đường ống  co giãn , rung lắc do máy bơm hoặc sự giãn nở nhiệt xãy ra .Khớp nối mềm inox là một thiết bị dùng để bảo vệ duy trì sự ổn định trong quá trình vận hành đường ống và đảm bảo an toàn cho các thiết bị trên đường ống.   
 • Kết cấu khớp nối mềm inox cũng như khớp nối mềm là được gia công từ inox cuộn để tạo ra ống mềm biên dạng chữ U hoặc bên dạng hình omega , kết hợp với sợi bện inox 304 , 316L ... tạo thành một khối vững chắc đảm bảo được áp lực , nhiệt độ , hệ số lệch tâm , hệ số co giãn ...và khâu cuối cùng là liên kết với Mặt Bích hoặc đầu ren ( ren ngoài , ren trong  ... )    
            
                                                         Khớp nối mềm inox Mặt Bích 
 • Ưu điểm nỗi trội của khớp nối mềm inox cũng chính là mấu chốt quan trọng mà các dự án cũng như nhà thiết kế luôn đặt ưu tiên phương án để chọn . Những ưu điểm được tốt nhất là : Chịu nhiệt độ cao ,chịu áp lực và chiều dài được sản xuất và đáp ứng theo yêu cầu ... 
 • Ứng dụng Khớp nối mềm inox  : Đường nước và hơi , máy bơm , khí thải  , chế biến thức ăn , dung môi  , ...

2-Khớp nối mềm cao su mặt bích :

 • Khớp nối mềm cao su hay còn gọi là khớp nối mềm cao su chống rung tên tiếng anh là Rubber Expansion Joint. Là loại khớp nối mềm được làm bằng cao su bên trong có lớp lót bằng thép giúp gia cố và tăng sức chịu áp lực cho khớp nối , hai đầu khớp nối được kết nối với mặt bích theo tiêu chuẩn BS, PN16, JIS, ANSI và vật liệu bích có thể là thép hay inox 
 • Khớp nối mềm cao su chống rung Mặt Bích được sử dụng rộng rãi trong phòng bơm hay các hệ thống đường ống nước, khí, hơi, chất lỏng...Giúp giảm chấn rung động của đường ống, co giãn lệch tâm mà đường ống gây ra đặc biệt là nó sẽ bù đi lại sai lệch kích thước giữa các đường ống nối với nhau trong quá trình vận hành

                                                 
            

                                                         Khớp nối mềm cao su mặt bích 


3- Khớp nối mềm bằng Vải 

 • Khớp nối mềm bằng Vải hay còn gọi là khớp nối mềm phi loại ,sản phẩm được thiết kế với các ống kim loại ngắn và mặt bích kết nối với quạt và ống dẫn khí ở hai đầu để bù đắp sự giãn nở nhiệt cần thiết khi vận hành ống dẫn khí và cho các dịch chuyển.
 • Đối với vật liệu chính là cao su hoặc vải mịn hơn và sợi có tính năng bảo quản nhiệt độ và cách nhiệt, không có lực đẩy dự trữ và trọng lượng nhẹ, không cần chịu lực của ống và tiết kiệm nhiều vật liệu và nhân công ..

 • Khớp nối mềm vải có thể được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực nhiệt điện, luyện kim, công nghiệp hóa chất và xi măng. Khớp nối bằng vải có ưu điểm là chịu nhiệt độ cao, chống ăn mòn, kết cấu hợp lý, lắp đặt và bảo trì đơn giản.

Khớp nối mềm bằng  vải hoạt động dựa trên tính đàn hồi cao, độ kín khí cao và khả năng chịu lực trung bình của cao su và tính linh hoạt và khả năng chịu nhiệt của vải sợi thủy tinh

           
                                                         Khớp nối mềm vải chịu nhiệt

4- Khớp nối mềm chống rung : 

 • Chúng ta nhắc lại Cấu tạo Khớp nối mềm chống rung là như thế nào .? Nó được gọi chung là khớp nối mềm và được sản xuất từ những vật liệu khác nhau : inox , cao su , vải ... mục đích cuối cùng của sản phẩm là chống rung là yếu tố đặt lên hàng đầu 
 • Đặt điểm nỗi bậc của khớp nối mềm chống rung là chống chấn động giúp giảm thiểu tiếng ồn gây hạy trong môi trường công nghiệp. Khớp nối mềm chống rung cao suhay khớp nối mềm chống rung inox giảm thiểu tác động có hại lên đường ống. Đồng thời tăng độ bền cho đường ống, các thiết bị máy móc và tăng tuổi thọ cho công trình.
 • Ưu điểm tối tân của khớp nối mềm chống rung là  chống độ lệch tâm: Máy bơm, máy nén, quạt, đường ống và các thiết bị liên quan khi hoạt động sẽ tạo ra rung lắc rất mạnh dẫn tới hệ lụy là các thiết bị kết nối sẽ bị lệch tâm với nhau. 

     
         

                                                  Khớp nối mềm chống rung 

Sau đây là những sản phẩm được gọi chung là khớp nối : 

 Chức năng cơ bản khớp nối mềm inox :

 • Cấu tạo Khớp nối mềm : ống tôn inox là loại ống có thành mỏng, trọng lượng tổng thể giảm đi rất nhiều giúp giảm tải trọng công trình và thời gian thi công.

 • Chống ăn mòn: Thân chính của ống thổi được làm bằng thép không gỉ 304 hoặc 316L. Cả hai đầu đều được làm bằng khớp nối thép không gỉ hoặc khớp thép cacbon, có khả năng chống ăn mòn tốt. Niêm phong được đảm bảo.

 • Khả năng chịu áp lực cao: Xem xét áp suất làm việc thực tế của ống thổi, môi trường sử dụng và điều kiện sử dụng, tất cả các thông số đã được tính toán cẩn thận và thử nghiệm nhiều lần để đảm bảo áp suất an toàn trong công việc.

 • Chống rung và chống lệch: Ống sóng bằng thép không gỉ có tính linh hoạt và bù dịch chuyển tốt.

 • Hình thức đẹp: hình thức rõ ràng, và sáng vĩnh viễn như mới.

 • Ống bện kim loại bằng thép không gỉ 304 có nhiệt độ từ 0 ° F (-18 ° C) đến 850 ° F (454 ° C). Trong một số trường hợp hiếm hoi, 316 hoặc 321 cũng có thể được sử dụng khi yêu cầu nhiệt độ lên đến 1500 ° F (816 ° C). Hầu hết các kết cấu tiêu chuẩn là bện đơn, nhưng có thể cung cấp kiểu dệt kép cho áp suất cao hơn hoặc bỏ qua kiểu dệt cho các ứng dụng xả hoặc xả áp suất thấp.


                                             Khớp nối mềm lắp với Bơm