khopnoimemvn.com

Gioăng PTFE | Ron Teflon làm kín

Giá

Quà tặng
Chiếc khấu : 5% . Liên hệ đặt hàng : Mr Phong - 0938.174.382 ( Zalo|Viber) | 0932.028.602 ( Zalo|Viber)
Chuyên gia công và cung cấp : Gioăng PTFE | Gioăng TEFLON | Teflon tấm

I - Ron PTFE là gì ? 

Gioăng PTFE hay Gioăng Teflon hay Gasket PTFE được ứng dụng trong một phạm vi rộng, làm vòng đệm cho ngành thực phẩm, dược phẩm, và ứng dụng trong ngành nước sạch với ưu thế  Hệ số ma sát thấp nên sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong hệ thống an toàn về thực phẩm và khả năng kháng hầu hết các hóa chất, cách điện tốt. Nhiệt độ hoạt động từ -70°C đến 220°C đồng thời độ dày ron teflon đáp ứng mọi công trình 

II - Thông số kỹ thuật Gioăng PTFE : 

PTFE cung cấp khả năng cách nhiệt tuyệt vời và là loại nhựa chịu hóa chất tốt nhất được biết đến. Nó không bị ảnh hưởng bởi hầu hết các chất lỏng, hơi và khí có tính ăn mòn và phù hợp với cả thông số kỹ thuật của FDA và AMS. PTFE sẽ cách điện đến 500 vôn / mil và không bị nóng chảy. Do những đặc tính này nên vòng đệm và vòng đệm PTFE được sử dụng trong các ngành công nghiệp sau:

* Ứng dụng điện
* Thực phẩm, đồ uống & dược phẩm
* Các phòng thí nghiệm
* Hóa dầu & Chế biến hóa chất
* Bán dẫn

III- Ứng dụng của Ron PTFE : 


Nhựa PTFE hoạt động tốt trong nhiều ứng dụng mà không cần chất độn, tức là ở trạng thái "nguyên chất". Trên thực tế, chất độn có thể làm giảm các đặc tính điện và hóa học nổi bật của nó. Tuy nhiên, trong các ứng dụng cơ học, các hợp chất của PTFE và chất độn vô cơ cung cấp khả năng chống mài mòn đáng kể, giảm độ rão và biến dạng ban đầu, đồng thời gia tăng độ cứng và độ dẫn điện. Độ cứng được tăng lên, và hệ số giãn nở nhiệt giảm xuống. Do đó, các hợp chất có thể đạt được lợi thế trong các ứng dụng mà nhựa chưa được lấp đầy không thể được sử dụng.

Chúng tôi là nhà phân phối nhiều loại vật liệu PTFE (polytetrafluoroethylene). Được coi là một trong những vật liệu gioăng phổ biến nhất hiện nay trên thị trường, chúng tôi cung cấp các tấm rắn sau (PTFE nguyên chất), vật liệu PTFE đã qua sử dụng, gia cố và 100%:
PTFE tăng cường với chất độn silica chống lại: Axit mạnh (trừ hydrofluoric), dung môi, hydrocacbon, nước, hơi nước, clo và chất tạo lạnh. Tuân thủ các quy định của FDA.

PTFE gia cố với chất độn vi cầu thủy tinh chống lại: Nồng độ vừa phải của axit và một số chất ăn da, hydrocacbon, dung môi, nước, chất làm lạnh và chất tạo lạnh. 

Tấm PTFE mở rộng mềm hơn và linh hoạt hơn nhiều so với PTFE thông thường và do đó dễ dàng phù hợp với các bề mặt không đều và gồ ghề. Vật liệu dễ nén hơn và giảm thiểu hiện tượng rão và chảy lạnh.                               Hình ảnh : Các loại ron FPFE